Tổng hợp mã kích hoạt Avast Free Antivirus 2021

Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn danh sách các ma kích hoạt Avast Free Antivirus, nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào!!!

Danh sách các mã kích hoạt Avast Free Antivirus cho các bạn nào cần. Được biết Avast Software là một hãng phần mềm bảo mật miễn phí nổi tiếng hiện nay tới từ Cộng hóa Séc. Trong số này thì Avast Free Antivirus là phần mềm bảo mật toàn diện, mạnh mẽ nhất đồng thời cũng tiết kiệm chi phí nhất.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc đảm bảo an toàn thông tin khi trực tuyến trên mạng là vấn đề được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Với khả năng mạnh mẽ của mình, Avast Free Antivirus sẽ bảo vệ bạn khỏi những mối hiểm họa trên không gian mạng. Hãy cùng mình điểm qua danh sách các mã kích hoạt Avast Free Antivirus dưới đây nhé!

Avast Free Antivirus là gì ?

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus chuyên dụng được hình thành nên. Bởi các kỹ sư có chuyên môn cao đến từ hãng phần mềm Avast Software nổi tiếng đến từ Cộng Hòa Séc. Những nét nổi bật của Avast Free Antivirus là, phần mền này hiện nay đang được tích hợp tất cả những tính năng mạnh mẽ nhất. khi sử dụng sẽ giúp đảm bảo, bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguy cơ gây hại từ bên ngoài cho máy tính của bạn.

mã kích hoạt Avast Free Antivirus

Với giao diện đơn giản của Avast Free Antivirus sẽ giúp cho việc làm quen phần mền này cũng trở nên dễ dàng và đặc biệt phù hợp với bất kỳ ai khi sử dụng. Đây là phần mềm được xuất bản với dạng miễn phí đến người dùng. nhưng cũng sẽ cần một vài thao tác đăng ký bản dùng miễn phí để được sử dụng như vậy, nếu không thì phần mềm sẽ tự động hết hạn sau 30 ngày.

Các tính năng nổi bật của Avast Free Antivirus

Với những thông tin bạn có được từ phần khái niệm. Thì có lẽ bạn cũng phần nào đó hiểu được rằng đây là một phần mềm bảo vệ máy rất tốt và những điều này sẽ được thể hiện thực tế qua những tính năng dưới đây:

1. Scan máy tính

Khi thực hiện tính năng này thì phần mềm sẽ tự động quét virus, phần mềm trên phạm vi toàn bộ máy, nếu phát hiện có virus thì sẽ phát hiện và tự động tiêu diệt, phần mền sẽ thông báo chi tiết đến với bạn. Bạn sẽ có thể hoàn toàn tự mình xem xét về những phần mềm độc hại để hạn chế sử dụng về sau.

mã kích hoạt Avast Free Antivirus

2. Bảo mật cá nhân trên máy tính

Tính năng tiếp theo đó là Private được dùng để bảo mật thông tin cá nhân của người sử dụng như: Ngăn chặn webcam gián điệp, được duyệt ở chế độ riêng tư. Phần Password sẽ đưa ra những tùy chọn thích hợp để cảnh báo khi mật khẩu bị rò rỉ, bạn có thể vào từng web đã truy cập trên trình duyệt để xem địa chỉ web, tên đăng nhập, hiển thị mật khẩu.

mã kích hoạt Avast Free Antivirus

3. Cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ máy tính

Với tính năng này tất cả những file rác hoặc phần mềm khiến chiếc máy tính của bạn bị chậm đều sẽ bị xóa hoặc tạm ngưng ( phần mềm ) để giúp tăng tốc độ hoạt động của máy tính lên tối đa. Bên cạnh đó là tính năng cho những ai yêu thích chơi game nhưng không muốn bị những thông báo làm phiền, chỉ mất một vài thao tác rất đơn giản đã có thể hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng.

mã kích hoạt Avast Free Antivirus

Danh sách các key và zip code Avast Free Antivirus 2018 – 2021

Dưới đây là 2 mã Avast Free Antivirus từ năm 2018 đến năm 2021 mà mình đã tổng hợp được:

 • NXNW5H-4AKMF2-4EU5F2
 • AGHSPE-982YJJ-5YU56N

License Key Avast Antivirus bản quyền đến năm 2038

 • CVRE-YTOP-PLBV-CVRE
 • EW89-MOIU-UYTR-CVBY
 • KZHS-DIUA-HSDF-IUYZ
 • I9U3-Y918-23Y5
 • ID7Z-8768-97Q2-6472
 • FR89-VF43-R3W5-FGPO
 • 640Y-QYH3-OIQ3
 • CRPO-0945-CVIP
 • AEHT-08AY-W5OQ
 • DFOI-JH98-EY09
 • JDFH-IU49-5Q93-759Q
 • 3Y09-Y235-87GA-IUFA
 • 7E56-Q98E-YIOU-SDHG
 • 3498-QY34-IU34-KTBQ
 • 918G-4981-TBIU
 • W8U5-OW56-E546
 • W34X-DFUT-Q827
 • 5498-VCRE-ERTY

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt Avast Antivirus bằng License Key

Dưới đây là một số bước để có thể kích hoạt Avast Antivirus bằng License key.

Bước 1: Mở giao diện Avast Antivirus → click chuột vào biểu tượng cài đặt → Chọn “Đăng ký” hoặc bạn cũng có thể click chuột phải vào biểu tượng Avast systray → Chọn mục thông tin đăng ký.

Bước 2: Click vào Enter a valid activation code để nhập mã kích hoạt.

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt Avast Antivirus bằng License Key

Bước 3: Nhập key → chọn OK xác nhận.

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt Avast Antivirus bằng License Key

Cách để kích hoạt bản quyền Avast Antivirus với Serial Key

Bước 1: các bạn cần cho những nội dung sau vào file hosts: 

– 75.126.120.203

– 46.4.58.71

– 46.4.62.150

– 46.4.28.80

– www.avast.com (may be removed by Avast)

– www.ns2.avast.com (may be removed by Avast)

– www.pns.avast.com (may be removed by Avast)

Bước 2: mở Avast  →  click vào Menu/My licenses  →  chọn Enter a valid activation code.

Hướng dẫn kích hoạt mã bằng video

https://youtu.be/_sJkqYSnTOI

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của mình về các mã kích hoạt Avast Free Antivirus. Cũng như là cách để có thể kích hoạt Avast Antivirus bản quyền bằng License key, và serial key một cách chi tiết nhất có thể. Hy vọng các bạn có thể tìm được một mã kích hoạt Avast Free Antivirus cho mình, và có được trải nghiệm một cách tốt nhất. Nếu trong quá trình tham khảo có phần nào chưa hiểu rõ thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp chi tiết nhất nhé.

Tổng hợp mã kích hoạt Avast Free Antivirus 2021

Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn danh sách các ma kích hoạt Avast Free Antivirus, nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào!!!