Một số mẫu hợp đồng mua bán căn hộ được sử dụng rộng rãi

0
36

Mua bán căn hộ chung cư là một hoạt động khá phổ biến hiện nay. Nên hợp đồng mua bán căn hộ chính là một văn bản có giá trị pháp lý bắt buộc phải thực hiện. Nó nhằm tránh những tranh chấp hay mâu thuẫn về quyền lợi. Đồng thời giúp đảm bảo lợi ích cho cả bên tham gia. Các bạn cần đọc kỹ lưỡng những nội dung ghi trong mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư để chủ động chuẩn bị và hoàn thiện các thông tin. Và giúp cho hợp đồng chặt chẽ, thống nhất.

Xem thêm: Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất hợp pháp

hợp đồng mua bán căn hộ

Những lưu ý trong hợp đồng mua bán căn hộ

Hợp đồng mua bán căn hộ được các bên khi tham gia sẽ phải kê khai toàn bộ những thông tin. Và đó được xem là căn cứ để truy cứu trách nhiệm pháp lý. Khi mà các bên vi phạm các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng.

Các bên sẽ phải thống nhất mua và bán căn hộ chung cư. Ví dụ: giá bán căn hộ chung cư; phương thức và thời hạn thanh toán; chất lượng công trình nhà ở; quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hợp đồng,…

Thời hạn của hợp đồng mua bán căn hộ cũng do hai bên chủ động thỏa thuận và đưa ra thống nhất. Cả bên mua và bên bán sẽ bắt đầu thực hiện các quyền lợi và nghĩa vụ của mình bắt đầu từ ngày hợp đồng có thời hạn. Các bạn cần phải đọc kỹ những nội dung có trong hợp đồng mua bán căn hộ. Nhằm để đảm bảo việc cung cấp thông tin vào hợp đồng được chính xác và đảm bảo được tính chặt chẽ về mặt pháp lý.

Xem thêm: Tải ngay mẫu hợp đồng thuê nhà ở đúng quy định

Tải ngay hợp đồng mua bán căn hộ tại đây:

Với những thông tin cùng với mẫu hợp đồng mua bán căn hộ mình vừa cung cấp. Hy vọng sẽ giúp được các bạn, chúc các bạn thực hiện thành công!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn sử dụng Backup and Sync tài khoản Google Drive