Download hình ảnh kết thúc powerpoint đẹp mới nhất 2022

Taingay chia sẽ đến bạn mẫu những hình ảnh kết thúc powerpoint đẹp. Tham khảo bài viết để tìm ra những bộ hình ảnh phù hợp nhé!!!

Hình ảnh kết thúc powerpoint đẹp được sử dụng để thông báo với người xem rằng bạn đã trình bày hết nội dung báo cáo. Slide kết thúc đẹp sẽ được đánh giá cao trong phần thuyết trình của bạn. Thế nên chúng ta không nên bỏ qua chi tiết tưởng như là dư thừa nhưng thật ra là rất quan trọng.

Hôm nay, Taingay xin chia sẻ những mẫu slide kết thúc powerpoint đẹp cho các bạn tha hồ lựa chọn. Đủ để các bạn có thể kết thúc những bài thuyết trình có những chủ đề khác nhau. Hãy khám phá bài viết dưới đây nhé!

Những kĩ thuật kết thúc bài Powerpoint

Tùy vào nội dung, lĩnh vực mà bạn có những cách kết thúc Powerpoint hoàn toàn khác nhau.

1. Call to action (kêu gọi hành động) – Phần kết thúc powerpoint ấn tượng

Sử dụng kỹ thuật này rất hiệu quả khi bạn muốn kết thúc một bài báo cáo. Người nghe sẽ cảm thấy điều gì còn lại sau buổi thuyết trình, đó chính là lời kêu gọi các bạn hành động. Biết mình phải nên làm gì tiếp theo.

Một vài Call to Action như là: đặt câu hỏi, truy cập vào Demo, truy cập vào trang web, …

Trong trang cuối Powerpoint hãy tô đậm và làm nổi bật Call to action.

2. Chuyển qua Q&A – Kết thúc powerpoint hay

Phần kết thúc cũng nên được làm như phần câu hỏi cuối giờ, nó sẽ kiểm tra xem độ hiệu quả của bài thuyết trình bằng cách hỏi những người nghe câu hỏi mà bạn đã đề cập trong bài. Cũng như giúp người xem nhớ những nội dung lâu hơn.

3. Kết thúc với một câu chuyện – Câu kết thúc bài thuyết trình Powerpoint

Hãy sử dụng những câu chuyện cá nhân, kể chuyện storytelling để kết thúc bài thuyết trình của mình. Cách này sẽ làm người nghe cảm thấy đồng cảm và chú ý hơn.

4. Tổng kết với biểu đồ

Slide cuối cùng bạn cũng có thể làm nó trở thành một mindmap, biểu đồ tổng hợp những gì bạn vừa trình bày trong bài báo cáo. Giúp người nghe nắm bắt nội dung dễ dàng hơn.

5. Nói lời cảm ơn

Những khán giả đã cố gắng nghe bạn thuyết trình cả buổi. Thời gian của họ là quý báu, nên hãy dành một lời cám ơn tới những khán giả đó.

Đổi lại họ sẽ dành cho bạn một chàng vỗ tay khích lệ. Không khí buổi thuyết trình sẽ vui vẻ hơn để đi sang phần Q&A tiếp theo.

Tổng hợp 100+ những slide kết thúc đẹp

Dưới đây là 100+ hình ảnh kết thúc powerpoint đẹp đủ các lĩnh vực cho các. Hãy tham khảo ngay thôi nào!

Hình nền kết thúc Powerpoint đẹp

Slide kết thúc đẹp

Hình ảnh kết thúc bài thuyết trình

Hình ảnh kết thúc slide

Xem thêm những slide kết thúc powerpoint đẹp


Trên đây là bài viết chia sẻ những slide kết thúc đẹp cho bài báo cáo, cũng như những kĩ thuật để kết thúc việc trình diễn trong powerpoint. Hy vọng qua bài viết này Taingay sẽ giúp bạn hoàn thành tốt hơn slide kết thúc báo cáo sắp tới nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Download hình ảnh kết thúc powerpoint đẹp mới nhất 2022

Taingay chia sẽ đến bạn mẫu những hình ảnh kết thúc powerpoint đẹp. Tham khảo bài viết để tìm ra những bộ hình ảnh phù hợp nhé!!!