Ghost win 7 64bit Google Drive Full Soft/ UEFI (Bản chuẩn 2021)

Taingay xin chia sẻ với bạn bản Ghost win 7 64bit Google Drive chuẩn Full Soft hiện đnag được nhiều người sử dụng. Click vào nút Tải ngay bên dưới để download nhé!

Có phải bạn đang tìm bản Ghost win 7 64bit Google Drive bản chuẩn Full Soft đúng không nào? Hôm nay, Taingay xin phép giới thiệu với các bạn bản Ghost win 7 64bit được nhiều người sử dụng, dễ dàng cài đặt. Đảm bảo sẽ cho bạn kết quả ưng ý, không làm mất nhiều thời gian. Hãy bắt đầu bài viết để tải bản ghost win 7 64bit Google Drive thôi nào!

=>>> Xem thêm Ghost win 10 64bit Google Drive bản chuẩn 2021

Ghost win 7 là gì?

Ghost win 7 thực chất là từ mà dân công nghệ gọi tắt để chỉ hành động sao lưu phân vùng ổ cứng. Cái tên đó xuất phát từ phần mềm chuyên làm việc đó, Norton Ghost. Khi sử dụng phần mềm tạo file ghost win 7 64bit Google Drive cũng tương tự như tạo bản sao chép. Nó sẽ nén tất cả các tệp, tệp tin, cấu trúc thư mục hoặc thậm chí cả Bản ghi khởi động chính của ổ đĩa thành một tệp hình ảnh.

Để có thể khôi phục dữ liệu khi ổ bị lỗi. Thông thường mọi người sẽ tạo một tập tin ảnh của ổ đĩa cài đặt hệ điều hành Windows. Sau đó, bất cứ khi nào hệ điều hành gặp lỗi, bạn có thể giải nén file ảnh đó và hệ điều hành sẽ trở về trạng thái như khi bạn sao lưu.

Hoàn cảnh ra đời của Ghost win 7

Hôm nay, Microsoft tung ra hệ điều hành WINdows 10 mới nhất với nhiều cập nhật, ứng dụng, tính năng mới hấp dẫn phục vụ hầu hết các yêu cầu của người dùng máy tính. Tuy nhiên, Windows 7 vẫn luôn là hệ điều hành được sử dụng để hình dung. Windows 7 luôn được tin dùng bởi tính ổn định và khả năng tương thích cao với hầu hết các ngành nghề và học tập hiện nay. Tuy nhiên việc cài đặt windows 7 bạn mất khá nhiều thời gian để chờ quá trình cài đặt hoàn tất mà không cần cài đặt ứng dụng phần mềm cũng như cài đầy đủ driver cho máy.

ghost win 7 64bit google drive

Chính vì vậy mình đã tạo bản ghost win 7 64bit Professional full soft chuẩn và ổn định với nhiều cập nhật và thay đổi phù hợp với nhu cầu sử dụng. Softbuzz đã sử dụng bản ghost win này để áp dụng cài đặt trên PC, Laptop của khách hàng tại trung tâm cứu hộ laptop của mình và nhiều trung tâm sửa chữa máy tính khác trên khắp Việt Nam.

Ghost win 7 có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm của nó thì ai cũng biết đó là nhanh, gọn. Việc cài win mới đôi khi phải mất vài tiếng để cài win rồi đến driver rồi đến phần mềm ứng dụng, cài đặt, cấu hình … Nhưng với việc ghost win thì sẽ làm được chỉ trong 10p nếu file backup của bạn đã được cài đặt và cấu hình đầy đủ mọi thứ. trước. Còn về nhược điểm? Tức là trước khi bạn định tạo một file ghost thì hệ điều hành đã bị nhiễm virus. Do việc bạn giải nén, tất nhiên hệ điều hành của bạn bỗng nhiên có virus sống trong đó sẽ làm chậm máy, nóng máy …

Hơn nữa là việc ghost cũng như giải nén và ghi đè hệ điều hành quá cũ. Ghi đi ghi lại nhiều lần, các sector và cluster trên đĩa cứng sẽ chết dần và ổ cứng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu lạm dụng bản ghost này nhiều, ổ cứng của bạn sẽ bị hư dễ dàng bất cứ lúc nào.

=>>> Xem thêm Ghost win 11 64bit Google Drive chuẩn siêu gọn 2021

Lưu ý khi sử dụng bản ghost

Các bạn phải đọc hết những lưu ý dưới đây trước khi sử dụng bản ghost tránh mất thời gian.

 • Bạn nên tải wandriver win 7 64bit giúp bạn cài full trình điều khiển trước khi bung file ghost. Vì đây không phải là bản ghost win 7 64bit full driver. Mình sao lưu các ứng dụng cần thiết để có thể tương tích với tất cả các dòng máy và quá trình backup sẽ nhanh hơn.
 • Bản ghost này được tạo ra để chia sẻ miễn phí tới tất cả mọi người. Mình sử dụng hơn 90% cho Laptop và hạn chế đối với PC.
 • Sử dụng Norton Ghost, Ghost32 thay vì dùng Acronis Disk True Image để bung.
 • Ghost Win 7 x64 được tích hợp các công cụ cần thiết như Office, Unikey, Ultraiso, Utraview…
 • Bản ghost phù hợp với hầu hết các dòng laptop. Tuy nhiên, nếu laptop có thế hệ 7 trở lên thì bạn nên cài đặt Windows 10. Vì dòng máy này không hỗ trợ ghost win 7 nên sẽ không full driver và gây ra tình trạng không ổn định.
 • Khi sử dụng Wandriver nên bỏ trình điều khiển âm thanh. Vì một số dòng máy tính, laptop nhận sai trình điều khiển âm thanh.
 • Bạn không nên cập nhật IDM. Bạn nên chọn Cancel khi xuất hiện thông báo cập nhật IDM. Nếu đã lỡ cập nhật thì nên xóa IDM và tải IDM full mới nhất của Softbuzz về cài lại.
 • Nếu sau khi bạn bung file ghost win mà có nhả cr@ck và yêu cầu kích hoạt bản quyền thì hãy cập nhật lại bằng phương pháp Active win 7 , product key win 7.
 • Khi sử dụng nếu Office nhả cr@ck thì cũng nên sử dụng thêm KMSpico để kích hoạt lại.

>>Xem thêm: Tải Win 10 nhẹ nhất | Win 10 Lite siêu mượt cho PC, Laptop

Download Ghost Win 7 64bit Google Drive

Dưới đây là bản Ghost Win 7 64bit/ 32bit Professional mà mọi người trông đợi nè. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để thành công nhé.

ghost win 7 64bit google drive

Link download bản ghost win 7 (64bit/32bit) dưới đây

[sociallocker]
Link download bản ghost win 7
[/sociallocker]

Những phần mềm trong bản ghost win 7 64bit pro Google Drive

Unikey – Trình gõ tiếng việt
Winrar – Phần mềm giải nén
Chrome – Trình duyệt Web
Cốc cốc – Trình duyệt Web
IDM Full ….. – Hỗ trợ download nhanh
Netframwork 4.5 – Thư viện cần thiết
UtraIso – Phần mềm tạo và đọc ổ ảo
Utraview – Phần mềm hỗ trợ từ xa – Giống Teamview
Office 2010 – Bộ soạn thảo văn bản phổ thống nhất
Full Font VNI, Unicode, TCVN3, UTM
Foxit reader – Phần mềm đọc dpf
Your Unistall – Phần mềm gỡ cài đặt sạch nhất
VLC Player – Trình xem phim nghe nhạc full định dạng
Visual C++ 2015 – Thư viện cần thiết
Hotfix KB17010 – Chống virus ăn Unikey

Cấu hình máy để sử dụng được bản Ghost Win 7

Tuy đây là cấu hình khuyến cáo nhưng các bạn cần nâng lên một chút để sử dụng được những công cụ, trò chơi khác khi cài đặt trên hệ điều hành Windows 7

 • CPU – Chip 1GHz hoặc cao hơn
 • Dung lượng Ram 1Gb trở lên, tốt nhất là 2-4Gb
 • Ổ cứng còn trống từ 20Gb trở lên, khuyến cáo để trống 40Gb nhé
 • Sử dụng Card đồ họa có hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Cách Ghost Win 7 32bit và 64bit

+ Tùy vào cấu hình máy mà các bạn lựa chọn các phiên bản sao cho phù hợp nhất. Và lưu ý một điều nhỏ trước khi tiến hành Ghost lại máy thì các bạn kiểm tra  những điều sau:

ghost win 7 64bit google drive
 • Ổ cứng bạn hỗ trợ cài đặt theo chuẩn nào, GPT hay UEFI
 • Dung lượng RAM trên hay dưới 4Gb. Nếu như máy tính của mình có dung lượng ít hơn 4Gb thì dùng bản Ghost Win 7 32bit, còn nếu RAM nhiều hơn 4Gb thì sử dụng phiên bản Ghost Win 7 64bit
 • Cần tải sẵn những Driver cần thiết đề phòng trường hợp sử dụng bản Ghost trắng, không tự nhận Driver

+ Có nhiều cách Ghost Win 7 khác nhau, tuy nhiên sử dụng phần mềm Onekey Ghost là hiệu quả nhất. Chỉ với một cú click chuột là bạn đã có thể Ghost lại máy rồi. Chi tiết quá trình sử dụng Onekey Ghost để Ghost lại máy các bạn xem video hướng dẫn dưới đây.

Trên đây là bài viết chia sẻ link tải bản ghost win 7 64/32bit Google Drive. Sau khi đọc bài viết này, bạn đã hiểu rõ được quy trình ghost win cũng như active win 7 pro chưa nào. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể áp dụng thành công bản ghost win 64bit Google Drive siêu nhanh gọn mà mình giới thiệu nhé!

Ghost win 7 64bit Google Drive Full Soft/ UEFI (Bản chuẩn 2021)

Taingay xin chia sẻ với bạn bản Ghost win 7 64bit Google Drive chuẩn Full Soft hiện đnag được nhiều người sử dụng. Click vào nút Tải ngay bên dưới để download nhé!