Download 10 game Offline cho trẻ em trên PC hay nhất 2022

10 con game Offile trên PC dành cho các bé bạn không nên bỏ qua. Những tựa game này không chỉ giúp các bé giải trí mà còn hỗ trợ phát tư duy hiệu quả.

Tải game Offline cho trẻ em trên PC, download game giải trí trẻ em. Có phải bạn đang tìm kiếm những tựa game cho con em mình giải trí sau những giờ học căng thẳng. Nhằm giúp bé thoải mái tinh thần, đồng thời phát triển khả năng tư duy, trí tuệ.

Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với các bạn những mẫu game trẻ em hay để các bé giải trí lành mạnh đồng thời tăng khả năng phát triển tư duy, trí não cho bé game cho trẻ em trên pc, game dành cho trẻ em 6 tuổi, game hay cho trẻ em trên pc.

Xem thêm: Tải Plants Vs Zombies Full Version Free cho PC và Android (2021 latest).

01. Minecraft | Game Offline dành cho trẻ em

Cái tên đầu tiên trong danh sách chính là Minecraft, đây là một trong những game offline dành cho trẻ em phổ biến trên thế giới. Với cách chơi đơn giản, đồ họa phù hợp với các loại máy tính. Đây là một tựa game thế giới mở, nên hãy tải game cho trẻ em trên máy tính mang lối giải trí cực cao cho các bé.

02. Trò chơi trẻ em hay | LEGO Juniors

LEGO Juniors là trò chơi hấp dẫn cho trẻ em,game trẻ em trên máy tính từ 5 tuổi trở lên. Trò chơi cho bé 3 tuổi trên máy tính, Trò chơi này sẽ giúp con bạn phát triển khả năng tư duy sáng tạo. Qua trò chơi, bé sẽ có thể tạo ra những chiếc xe Lego chạy xung quanh thành phố, mục đích cuối cùng là xây dựng thành phố thật đẹp và vui tươi.

03. Game tô màu cho bé

Tô màu rất thích hợp cho những bé từ 3 – 5 tuổi, lứa tuổi này đang đi học mẫu giáo và tiếp xúc với mỹ thuật. Bé sẽ dựa theo những màu bút có sẵn trong danh sách và thể hiện tư duy của mình bằng cách vẽ màu lên bức hình. Với số lượng hình mẫu phong phú cùng đáp án có sẵn, đây là ứng dụng mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua game cho trẻ em trên pc.

04. Game hay dành cho bé | Angry Birds Classic

Có lẽ các bạn cũng biết đây là một trong những tựa game cổ điển thành công vang dội không chỉ trên điện thoại mà trên PC. Đây là một tựa game cho trẻ em trên pc giải đố cực hot mà các bạn không nên bỏ qua.

05. Game dành cho trẻ trên máy tính | Where’s My Water

Where’s My Water là một trò chơi game cho trẻ em trên pc cực kì có lợi cho sự phát triển trí não, là game trí tuệ trẻ em mà bạn không nên bỏ qua. Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ dẫn người vào cho chú cá sấu dễ thương này tắm.

06. Trò chơi cho trẻ em | Cut the Rope 2

Cut the Rope 2 là một tựa game cho trẻ em trên pc trí tuệ rất phổ biến và được nhiều người yêu thích tham gia trên thế giới kể cả trẻ em lẫn người lớn.

07. Game hay dành cho trẻ em | Plants vs Zombies

Đây cũng là một trong những tựa game cổ điển nổi tiếng. Thành công vang dội trên điện thoại và Pc sau này. Các phụ huynh không nên bỏ qua mà hãy tải ngay về cho bé nhé!

08. Game trí tuệ cho bé | Crossing Road

Tựa game nổi đình nổi đám năm 2019 cũng góp mặt vào danh sách những game trẻ game hay trên PC. Hãy download tải game cho trẻ em trên máy tính về cho bé trải nghiệm ngay thôi nào.

09. Game trẻ em miễn phí | Bridge Construction

Lại là một tựa game giúp bé phát triển tư duy, tăng khả năng logic cho bé. Hãy download game trẻ em trên PC để giúp bé phát triển trí não lành mạnh thôi nào!

 10. Scribblenauts series | Game hay trẻ em trên PC

Một series cũng không được nhiều người biết đến. Scribblenauts thuộc thể loại game giải đố, trong game bạn sẽ vào vai cậu bé Maxwell. Bằng cây bút thần kỳ của mình Maxwell sẽ tạo ra những đồ vật cần thiết để giải đáp các câu đố, giúp đỡ mọi người và gần như tất cả mọi thứ trong game. Điểm đặc biệt là thay vì vẽ ra các dụng cụ đó, game sẽ bắt bạn viết tên chúng. Tải game cho trẻ em trên máy tính.

Trên đây là bài viết chia sẻ 10 game Offline cho trẻ em trên PC. Bạn cứ download về thoải mái để bé có những phút giây giải trí bổ ích. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được những game phù hợp với con em mình nhất. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Download 10 game Offline cho trẻ em trên PC hay nhất 2022

10 con game Offile trên PC dành cho các bé bạn không nên bỏ qua. Những tựa game này không chỉ giúp các bé giải trí mà còn hỗ trợ phát tư duy hiệu quả.

Bài viết liên quan