download-anydesk

Download AnyDesk Full Crack

Bạn đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ làm việc từ xa? Hiện nay, có rất nhiều phần mềm phục vụ cho việc này nhưng phần mềm Anydesk sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phần mềm này là đối thủ cạnh tranh với TeamViewer, cũng là phần mềm từ xa hoàn thiện nhất thời điểm hiện tại. Trong bài viết này, Tải Ngay sẽ hướng dẫn bạn download AnyDesk 6.2.3 phiên bản ổn nhất hiện nay.

AnyDesk là gì? Mục đích của download AnyDesk?

AnyDesk là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa được phát triển bởi công ty AnyDesk Software GmbH. Phần mềm này cho phép người dùng kết nối và điều khiển máy tính từ xa qua mạng cục bộ. Do đó, bạn có thể truy cập máy tính từ bất kỳ nơi nào có kết nối internet. Việc này giúp bạn dễ dàng hỗ trợ từ xa, chia sẻ tệp tin và thực hiện các tác vụ trên máy tính khác. Đây là phần mềm được ưa chuộng trong việc hỗ trợ kỹ thuật, làm việc từ xa, hoặc hợp tác trong môi trường làm việc.

Đặc biệt, AnyDesk có tốc độ rất ổn định. Đó là lý do người dùng có những trải nghiệm mượt mà khi sử dụng. Ngoài ra, Nó còn hỗ trợ nhiều hệ điều hành khách nhau như Windows, macOS, Linux, Android và iOS. Đây là một điểm cộng cho những bạn còn đang phân vân có nên download AnyDesk không.

download-anydesk

Các tính năng sẽ sở hữu khi download Anydesk full crack

AnyDesk là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt cho việc điều khiển máy tính từ xa. Vậy tính năng của AnyDesk bản full crack có được hỗ trợ như phiên bản gốc? Dưới đây sẽ là một vài tính năng khi download AnyDesk bản crack.

Tốc độ cao và mượt mà

Như phần mềm bản quyền, AnyDesk full crack cũng có đầy đủ những tính năng mới. Công nghệ DeskRT mạnh mẽ giúp AnyDesk đạt tốc độ truyền dữ liệu cao và mượt mà. Tính năng này giúp giảm thiểu độ trễ và giật lag một cách tối thiểu.

Chia sẻ màn hình

Một trong những tính năng điển của AnyDesk là khả năng chia sẻ màn hình. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ màn hình của mình với người khác. Việc này giúp các phải thao tác trực tiếp từ xa trên máy tính được thuận tiện hơn. Đó cũng là một trong những lý do AnyDesk download PC được cập nhật nhiều phiên bản những vẫn giữ lại tính năng này.

Truyền tệp tin và dữ liệu

Hỗ trợ truyền tệp tin và dữ liệu giữa các máy tính từ xa cũng là một tính năng nổi bật của AnyDesk. Bạn không phải gửi tài liệu qua email mà có thể gửi trực tiếp thông qua AnyDesk. Việc chia sẻ thông tin và tài liệu giữa các máy tính cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng.

An toàn và bảo mật

Bảo mật và an toàn là ưu tiên hàng đầu của AnyDesk. Phiên bản AnyDesk full crack cũng vậy, Phiên bản này vẫn được mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ kết nối và dữ liệu người dùng. Không những vậy, bất kể người dùng download AnyDesk 6.2.3 hay full crack đều được đảm bảo tính năng này. Bạn có thể yên tâm vì thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng luôn được bảo vệ an toàn.

Đa nền tảng

AnyDesk tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, macOS, Linux, Android và iOS. Tính năng này giúp người dùng truy cập và điều khiển máy tính từ xa từ hầu hết các thiết bị.

Cấu hình của Anydesk 6.2.3

Hầu hết, tất cả phiên bản download AnyDesk đều có những cấu hình tương đương nhau. Trong một vài bản đặc biệt sẽ cấu hình riêng phù hợp với một số máy nhất định. Dưới đây là các cấu hình chung của phần mềm:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 100 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Hướng dẫn download Anydesk Full Crack cho Window

Trong các link dưới đây, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp để tải về máy và cài đặt. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt sau khi download AnyDesk thành công. Bạn hãy thực hiện theo tường tự các bước sau:

Bước 1: Chọn link và tải về máy file có đuôi *.exe.

Bước 2: Sau khi tải thành công về máy, bạn hãy giải nén file.

Bước 3: Sau khi giải nén thành công, bạn tiếp tục nhấn double chuột trái để khởi động. Trên giao diện như hình dưới, nhấn chọn “Install AnyDesk”.

Bước 4: Chọn ổ cài đặt phần mềm, nhấn chọn “Accept & Install”.

download-anydesk

Sau khi kết thúc quá trình cài đặt là bạn có thể mở và sử dụng trực tiếp.

Hướng dẫn cách sử dụng sau khi download AnyDesk

Giao diện AnyDesk sẽ bao gồm 2 phần chính, đó là:

  • This Desk: Phần này chứa AnyDesk Address, đây là một phần quan trong để kết nối từ xa. Nó là phần mật khẩu mà bạn sẽ gửi cho người bạn muốn chia sẻ quyền truy cập. Phần này sẽ thay đổi mật khẩu sau mỗi lần bạn tắt/ mở AnyDesk.
  • Remote Desk: Đây là phần dành cho người truy cập. Tương tự như This Desk, ô trống phía dưới dành cho phần mật khẩu của máy mà bạn muốn truy cập. Lưu ý, bạn cần có mật khẩu hiện tại của máy mới có thể kết nối thành công.

Dưới đây là minh họa chi tiết đối với Remote Desk:

Trên giao diện Remote Desk, bạn nhấp vào Desk ID. Lúc này, bạn nhập phần mật khẩu của máy tính muốn truy cập vào ô trống “Enter Remote Desk ID or Alias”. Sau đó, bạn nhấn chọn “Connect”.

download-anydesk

Trên máy tính của người được truy cập sẽ hiển thị 1 thông báo chấp nhận quyền truy cập, bạn nhấn chọn “Accept” là có thể kết nối thành công.

Trên đây là một số thông tin cũng như hướng dẫn về cách download AnyDesk 6.2.3 mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể tải về miễn phí đối với phiên bản này. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm và tải về những phần mềm hữu ích khác trên Tải Ngay. Chúc bạn tải về và sử dụng thành công!

Download AnyDesk Full Crack