Phim Chung Cư Ma Full HD – Bản đẹp K+ TV

2
1062

Phim Chung Cư Ma Full HD được ra rạp vào năm 2015. Nó là bộ phim ma kinh dị đáng được mong đợi nhất của điện ảnh Việt Nam. Với sự góp mặt của các diễn viên trẻ tuổi, tài năng và được nhiều người yêu thích. Đây là bộ phim bom tấn kinh dị được chờ đợi nhất năm nay sau phim Qủa Tim Máu đã được chiếu cách đó vài tháng.

Tải ngay Phim Chung Cư Ma Full HD tại đây:

XEM NGAY LINK DỰ PHÒNG

Chung Cư Ma Full HD

 

Nội dung chính Phim Chung Cư Ma Full HD

Nội dung chính của Phim Chung Cư Ma Full HD khai thác cốt truyện kinh điển về hồn ma oan khuất ẩn trong chung cư củ kỹ. Bộ phim dắt người xem vào một không gian chật hẹp nhưng chứa đựng rất nhiều câu chuyện buồn vui giữa lòng sài gòn hiện đại.

Chung Cư Ma Full HD

Khu nhà luôn là sự tò mò của nhiều người. Đặc biệt là những bạn trẻ muốn tìm hiểu về những điều bí ẩn, những hiện tượn khó có thể lý giải về ma quỷ trong cuộc sống.

 

Xem thêm: Phim Ma Dai Full HD – Bản đẹp K+ TV

Bí ẩn xung quanh Phim Chung Cư Ma Full HD

Lan (Phương Mai đóng) là một phụ nử 30 tuổi vừa li dị chồng. Đồng thời cô cũng là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết trinh thám.

Chung Cư Ma Full HD

 

Cô vừa cùng cậu con trai 5 tuổi tên Bi dọn vào khu chung cư bí ẩn đã gặp biết bao nhiêu chuyện rắc rối. Những người hàng xóm bí ẩn, cùng với những sự việc không có lời giải đáp. Những câu chuyện ngoại tình của chồng là những ám ảnh cứ bủa vây lấy Lan.

Chung Cư Ma Full HD

Rồi những cái chết bất ngờ và bao cơm ác mộng đẩm máu cứ liên tiếp gián xuống. Tất cả điều như gắn với chiếc hộp nhạc của cậu con trai 5  tuổi. Lẫn khuất đâu đây một hình ảnh của một người phụ nử mặc chiếc váy đỏ thẩm, ôm vào lòng đứa con còn đỏ hơn. Họ sẽ thoát thân hay bị cuốn vào vòng xoáy của hận thù và báo oán?

Chung Cư Ma Full HD

Xem thêm: Phim Mất Xác Full HD – Bản đẹp K+ TV

Bộ phim là những tò mò của khán giả về những chuyện huyền bí trong cuộc sống. Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của ca sỉ điển trai Tim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ