Chinh phục đại dương và chiến đấu trên biển trong Tower Conquest

Tower Conquest, tựa game chiến lược và phòng thủ tháp đã và đang trở thành một trong những game hot nhất, được tải về nhiều nhất từ những website tải game mod apk hàng đầu. Cùng lấy link tải Tower Conquest LMHMOD full game mới nhất và khám phá các bí mật cũng như bí quyết để chiến thắng trong game qua nội dung sau đây bạn nhé.

Những điều cần biết trước khi chơi game Tower Conquest

Ở một vài khía cạnh, Tower Conquest có phần tương tự với Grow Castle nhưng bối cảnh của game lại là những màn chiến đấu trên đại dương rộng lớn. Để bắt đầu chơi game, bạn cần xem video giới thiệu dưới dạng truyện tranh – một người nông dân bình thường đang đi bộ trong rừng và phát hiện ra một ánh sáng khác thường. Do sơ suất, anh ta đã mở một cánh cổng dẫn đến một thế giới khác với đầy quái vật nguy hiểm. Hành trình xuyên suốt Tower Conquest là nỗ lực phối hợp với các chiến binh để ngăn chặn cuộc tấn công và đóng cánh cổng vào thế giới bên kia.

Ngay trên màn hình chính của game sẽ hiển thị thành phần hiện tại của team chiến đấu, bạn cần tập trung vào quy mô năng lượng của đội, thử thách hàng ngày, số lượng đá quý tích lũy và tiền vàng được chỉ định. Và tìm cách thay đổi. Bạn cũng có thể chọn đi đến đấu trường, phòng trưng bày quân đội, cửa hàng, nhiệm vụ, huấn luyện và trận chiến trên bản đồ và tham gia các hoạt động, thực hiện các nhiệm vụ trong Tower Conquest.

Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng Tower Conquest là trò chơi yêu cầu kết nối internet ổn định vì không có nó, bạn sẽ không thể tham gia các thử thách hàng ngày, chiến đấu với những người chơi khác trong đấu trường và nhận tiền thưởng khi xem quảng cáo. Tuy nhiên, nếu không có kết nối mạng, bạn vẫn có thể đánh lên cấp và tăng điểm kinh nghiệm, Tower Conquest Mod hỗ trợ đồng thời cả ngoại tuyến và trực tuyến.

Một lưu ý quan trọng khác trước khi chơi Tower Conquest là trong phần Tùy chọn, hãy tự làm quen với các cài đặt được trình bày và làm cho trò chơi trở nên thoải mái hơn đối với chính bạn. Ngoài ra, nhà phát hành cũng sẽ tung ra những Tower Conquest code với phần thưởng giá trị, bạn có thể tìm và nhập ngay lập tức nếu thấy để nhận vật phẩm quý giá miễn phí.

Tower Conquest: Mẹo chiến đấu hiệu quả nhất

Mục tiêu của bất kỳ trận chiến nào trong Tower Conquest là phá hủy tháp của kẻ thù, các đơn vị được triệu tập sẽ tự động tấn công đối thủ. Tùy thuộc vào chế độ trò chơi, thời gian chiến đấu có thể bị giới hạn, trong trường hợp đó, bạn cần có thời gian để phá hủy tháp của kẻ thù để giành chiến thắng.

1. Bí quyết lựa chọn đội trong Tower Conquest

Sự lựa chọn phải được thực hiện dựa trên thành phần của quân địch, sự hiện diện của chiến binh trên không, quân phòng thủ, v.v. Team của bạn phải có khả năng chống lại bất kỳ kẻ thù nào và bảo vệ thành công tòa tháp.

2. Kiếm Mana

Mana là tài nguyên cần thiết để triệu tập các chiến binh trong Tower Conquest – nó tự động tích lũy, bộ đếm nằm ở góc dưới bên phải. Giới hạn tích lũy mana ban đầu là 100 đơn vị, điều này là không đủ để triệu tập những anh hùng mạnh thật sự, bạn sẽ cần chiến thắng và thu thập rương, xem quảng cáo hoặc tải Tower Conquest Mod game để có được tài nguyên nhiều hơn.

3. Tập hợp chiến binh và anh hùng

Ở dưới cùng của giao diện màn hình Tower Conquest là một bảng điều khiển để triệu hồi các đơn vị chiến đấu khác nhau, bạn nên sử dụng năng lượng để triệu tập một chiến binh để bảo vệ tòa tháp của bạn và tấn công kẻ thù với điều kiện thực hiện theo đúng thứ tự. Xem xét loại đơn vị tiến công, khả năng triệu tập anh hùng, thời gian còn lại của trận chiến.

4. Một số mẹo nhỏ trong giao tranh với kẻ thù khi chơi Tower Conquest

– Kẻ thù thường nhắm vào các hàng ngũ phòng thủ ở phía sau chiến tuyến của bạn, hãy để lại anh hùng bảo vệ đội quân phòng thủ.

– Hãy để ý những đơn vị có thể tấn công kẻ thù đầu tiên, chẳng hạn như Rogue hoặc Leaper và đầu tư tốt nhất bằng cách nâng cấp để đè chết đối thủ.

– Nếu đối thủ ngang sức với bạn, bạn cần cố gắng triệu hồi Anh hùng càng sớm càng tốt để nhanh chóng giành được lợi thế trong cuộc tấn công.

Làm sao để tải Tower Conquest LMHMOD full game miễn phí?

Tải Tower Conquest LMHMOD cũng quan trọng không kém việc tìm và nhập Tower Conquest code. Với bản mod game Tower Conquest Mod tại website tải game mod LMHMOD.me, bạn sẽ có vô hạn tiền và mở khóa full menu để chơi game vui hơn. Chỉ cần tìm tên game và tải về từ website LMHMOD, mở Tower Conquest như bình thường và trải nghiệm.

Kết luận

Hành trình bảo vệ tòa tháp và hạ tháp đối thủ trong Tower Conquest mang lại nhiều niềm vui với những giây phút kịch tính. Tải ngay Tower Conquest LMHMOD để sẵn sàng cho mỗi cuộc chiến đấu trên biển!

Chinh phục đại dương và chiến đấu trên biển trong Tower Conquest