Download Game Bloody Roar 4 – Đấu Trường Thú 4

Đấu trường thú là một tựa game không quá xa lạ đối với nhiều người. Một game quốc dân, tuổi thơ của nhiều thế hệ 8x, 9x và trong đó có cả mình. Tựa game được nhà sản xuất phát triển và cung cấp trải qua nhiều phiên bản. Bloody Roar 4 cũng chính là phiên bản cuối cùng của tựa game quốc dân này. Chính vì thế, Taingaytrong hôm này chia sẽ đến bản cài game đấu trường thú 4.

Tìm hiểu về game Bloody Roar 4 – Đấu trường thú 4

Đấu trường thú là một tựa game office đối kháng, trong game bạn sẽ được lựa chọn các nhân vật để chiến đấu. Bộ kỹ năng trên game được tích hợp với nhiều phím tắt, bạn cần luyện tập để nắm vững. Nhân vật được bổ sung đa dạng, bạn có thể thoải mái chọn lựa. Đồ họa trong game, theo mình thấy được nâng cấp khá nhiều sao với các bản trước đó.

Bộ combo, các kỹ năng của nhân vật trong game khá đẹp mặt. Tới phiên bản đấu trường thú này, nhà sản xuất cũng ngừng cung cấp các phiên bản mới. Mình đã chờ đợi nhiều năm, những mãi vẫn chưa thấy phiên bản nào xuất hiện. Những không sao, Bloody Roar 4 vẫn khá hấp dẫn, một trong những game tuổi thơ có đồ họa 3D chuẩn đẹp.

Tính năng chính của game đấu trường thú 4

Đấu trường thú 4 được nhà sản xuất cập nhật thêm nhiều tính năng mới, khiến cho trò chơi càng trở nên thú vi. Cụ thể, phải kể đến các tính năng như:

  • Bộ combo, các kỹ năng vô cùng đẹp mắt
  • Bạn có thể chọn chế độ chơi theo nhóm hoặc chơi theo cá nhân
  • Nhiều chế độ trò chơi, bạn có thể chọn thoải mái
  • Game có đồ họa 3D cực đẹp

Để chơi tốt game Bloody Roar 4 đòi hỏi người chơi cần phải có nhiều kỹ năng. Đặc biệt, ở trò chơi bạn có chế độ luyện tập, bạn có thể rèn luyện để nâng cao các kỹ năng cá nhân.

Link tải Bloody Roar 4 – Hướng dẫn cài đặt game về máy

Để chơi được game Bloody Roar 4, bạn cần tải trình giả lập PS2 về máy. Để cài đặt trình giả lập PS2, bạn thực hiện như theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn chọn tải tệp trên Taingay về máy. Sau đó tiến hành giải nén file, bạn click chuột vào file pcsx2.

Chọn click chuột phải vào file setup pcsx2, chọn ” Run as administrator ” để cài đặt phần mềm giả lập về máy.

Giao diện sẽ hiện lên như này, bạn chọn ” Next “.

Chọn tiếp “ Next “.

Bạn chon copy theo như hướng dẫn dưới hình nha.

Sau đó vào vào ” This PC “, vào ổ C và dán lệnh đã copy để tìm kiếm thư mục. Sau khi đã tìm kiếm được thư mục, lúc này thư mục vẫn còn trống. Bạn chọn vào file Bios pcsx2 trong tệp, sao chép các tệp có trong file.

Và chọn ” Paste ” để dánh vào thư mục trống

Sau khi dán vào thì lúc này trong mục ” Select a BIOS rom ” hiện lên như này.

Bạn chọn ” Finish “, vậy đã cài đặt thành công Pcsx2 về máy. Trong giao diện pcsx2, bạn chọn “ Config “, chọn ” GamePad Settings “.

bloody roar 4

Chọn ” Pad 1 “, nhấn ” Ok “.

bloody roar 4

Chọn vào PCSX2, click vào ” Boot ISO “.

bloody roar 4

Giao diện hiện lên như này, bạn chọn vào file game Bloody Roar 4 và nhấn ” Ok ‘ để cài đặt game.

Chọn ” Yes “, bắt đầu trải nghiệm game thôi nào.

bloody roar 4

Vậy là dô chiến game thôi các bạn.

bloody roar 4

Xem Thêm: Đấu trường thú 2.

Bản cài này được mình test thử 100% mới đưa đến các bạn sử dụng. Thử ngay game Bloody Roar 4 để trở về tuổi thơ nào. Chúc các bạn chơi game vui vẽ.

Download Game Bloody Roar 4 – Đấu Trường Thú 4