Download Bandicam full crack – Version 6.0.1 build 2003

Bản bandicam full crack version 6.0.1 đã được cập nhật trên taingay với đầy đủ các tính năng cũng như các tiện ích hỗ trợ, nhanh tải về và trải nghiệm ứng dụng ngay thôi nào

Bandicam là phần mềm ghi hình máy tính chắc không quá xa lạ đối với nhiều bạn. Nếu bạn muốn ghi hình, ghi âm chất lượng cao, chuyên nghiệp thì bandicam chính là phần mềm mà các bạn không nên bỏ qua. Vậy cài đặt bandicam như thế nào? Hãy cùng taingay tìm hiểu các thông tin liên quan cũng như hướng dẫn cài đặt bandicam full crack.

Giới thiệu về phần mềm bandicam full crack

Bandicam là ứng dụng ghi hình chuyên nghiệp hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, được cung cấp bởi nhà phát hành Badicam company. Ngoài các chức năng quay hình, phần mềm hỗ chụp các đối tượng trên màn hình máy tính. Với nhiều tiện ích đi kèm, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại công cụ thu hút lượng lớn người dùng quan tâm và sử dụng. Trải qua nhiều phiên bản nâng cấp, phần mềm không ngừng được cải tiến để đem đến trải nghiệm tốt nhất đối với người sử dụng.

Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm bạn cần chi trả một khoản chi phí, khá tốn kém. Biết được sẽ có nhiều người có nhu cầu sử dụng phần mềm. Chính vì lý do này, tải ngay muốn giới thiệu đến bạn bản cài phần mềm bandicam full crack. Đây là bản cài mới nhất được cập nhật từ nhà sản xuất, với nhiều ưu điểm nổi bật. Chắc chắn, trong phiên bản này sẽ có nhiều cải tiến hơn với các bản trước đó. Taingay sẽ thường xuyên cập nhật các bản cài mới từ nhà sản xuất, bạn nên thường xuyên cập nhật trên web nha.

Tính năng của phần mềm bandicam full crack

Các tính năng của phần mềm bandicam full crack:

 • Đa dạng chế độ qua màn hình video: quay toàn màn hình, quay ở một vùng tùy chọn trên màn hình,…
 • Vẽ trên thời gian thực, nghĩa là bạn có thể phác thảo trên video hoặc ảnh chụp trong thời gian thực với bộ công cụ được tích hợp.
 • Bạn có thể lựa chọn chất lượng video khi qua hình hình, với nhiều chế độ tùy chọn.
 • Tạo ra video với dung lượng cực kỳ nhỏ.
 • Bandicam cho phép ghi hình các thiết bị video ngoại vi như: Webcam, điện thoại thông minh, IPTV,…
 • Phần mềm cho phép chèn thêm cửa sổ Webcam giao tiếp vào video đang ghi hình.
 • Bạn có thể sử dụng phần mềm để đặt lịch ghi hình vào thời gian, địa điểm cụ thể.
 • Tính năng pha trộn giọng nói với video đang ghi hình, việc này sẽ giúp bản thu trở nên chất lượng hơn.
 • Hiệu ứng con trỏ chuột, bạn có thể chèn thêm hiệu ứng nhấn chuột và hình ảnh động trong quá trình ghi hình.
 • Quay video khi chơi game: hỗ trợ ghi hình các trò chơi 2D, 3D với chất lượng video lên đến UHD 4K với khả năng chụp ảnh lên đến 480 PFS.
 • Hiệu ứng chorme key, được sử dụng để loại bỏ một màu sắc hoặc một giá trị độ sáng nhất định khỏi một bức ảnh hoặc một Video.

Điểm mới trên bandicam version 6.0.1

Phần mềm bandicam full crack trong version 6.0.1 được nhà phát hành cải tiến khá mạnh mẽ về mặt hiệu suất lẫn kết hợp nhiều tiện ích thông minh. Trong phiên bản này, bạn có thể thấy giao diện được tối ưu, thân thiện đối với người sử dụng. Bộ công cụ đơn giản dễ sử dụng phù hợp với các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao.

Đối với những ai thường xuyên quay video khi chơi game. Phần mềm hỗ trợ ghi hình video với chất lượng video UHD 4K. Với chất lượng video cao, âm thanh ghi tốt phần mềm hỗ trợ tích cực đối với nhiều game thủ. Hiện trong bản version 6.0.1 tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa video cơ bản, bạn nên thử sử dụng.

Cấu hình chạy tốt phần mềm bandicam

Bản cài bandicam full crack với dung lượng không lớn, phù hợp với mọi cấu hình. Tuy nhiên, phần mềm chỉ được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows nên bạn cần chú ý.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm bandicam full crack

Để cài đặt phần mềm bandicam full crack, bạn cần thực hiện như theo hướng dẫn sau. Đầu tiên, bạn nhấp vào “click tải ngay” để tải file cài về thiết bị.

Bước 1: Sau khi tải bản cài về thiết bị, bạn chọn “Run as adminstrator” để cài đặt phần mềm. Lúc này cửa sổ ngôn ngữ sẽ hiện lên. Bạn chọn “English” nha, hiện bản cài chưa hỗ trợ tiếng việt.

Bước 2: Bạn bỏ tick ở dòng “Install as homepage and default search engine hi.ru”. Sau đó click vào Next để tiếp tục.

Bước 3: Lúc này giao diện hiện lên hai phiên bản: Installation, Portable version. Bạn có thể chọn một trong hai phiên bản, tại đây mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt với phiên bản Installation. Bạn click vào “Installation” => “Next“.

bandicam full crack

Bước 4: Bạn chọn tiếp vào “Install” để cài đặt phần mềm.

bandicam full crack

Bước 5: Bạn truy cập vào file crack, chọn tất cả các file cài có trong file và thực hiện “Copy“.
bandicam full crack

Bước 6: Bạn chọn vào ổ đĩa C, chọn “Program files (x86), chọn vào file bandicam và tiến hành paste file đã copy vào. Bạn chọn “Continue” để tiến hành paste file cài.

Bước 7: Tiếp theo, bạn click chuột phải tại file keymaker và chọn Run as administrator.

bandicam full crack

Sau khi chạy xong, bạn có thể vào sử dụng công cụ.

Bandicam full crack là phần mềm không thể thiếu trên hệ điều hành windows. Với nhiều cải tiến trên version 6.0.1 build 2003 tích hợp nhiều tiện ích. Mang đển trải nghiệm tốt nhất đối với nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhanh tải ngay bản cài bandicam full crack trên taingay về sử dụng ngay thôi nào.

Download Bandicam full crack – Version 6.0.1 build 2003

Bản bandicam full crack version 6.0.1 đã được cập nhật trên taingay với đầy đủ các tính năng cũng như các tiện ích hỗ trợ, nhanh tải về và trải nghiệm ứng dụng ngay thôi nào