Phần mềm dựng ảnh 3D Autodesk 3DS Max link Google Drive

0
407

Autodesk 3DS Max link Google Drive 2019 Xây dựng hình ảnh 3D. Và hiện rất được chú trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Autodesk 3DS Max link Google Drive là một trong những phần mềm chuyên nghiệp mà các chuyên viên đồ họa không thể nào bỏ qua.

Xem thêm: Phần mềm PhotoScape chỉnh sửa ảnh miễn phí

Giới thiệu chung về Autodesk 3DS Max link Google Drive

Hiện nay thì công nghệ 3D luôn được đặc biệt quan tâm trong tất cả các lĩnh vực. Tương tự như Photoshop một trong số những phần mềm rất chuyên nghiệp dựng hình ảnh 3D không thể nào không nhắc đến Autodesk 3ds Max.

Autodesk 3DS Max link Google Drive được dựa trên nền tảng của hệ điều hành DOS. Và sau đó lại được Studio Kinetix thuộc tập toàn Autodesk mua lại bản quyền và phát triển. Phần mềm này có rất nhiều phiên bản khác nhau. Và sau 8 phiên bản thì chính thức mang thương hiệu của Autodesk. Rồi đổi thành tên 3ds Max, sau này được cập nhật thành tên Autodesk 3ds Max.

Xem thêm: Phần mềm Adobe After Effects CC 2018 link Google Drive

Autodesk 3DS Max link Google Drive

Những tính năng nổi bật – phần mềm Autodesk 3ds Max

Autodesk 3DS Max link Google Drive có rất nhiều tính năng. Nó tích hợp với công nghệ hiện đại. Nhằm để mang về những hình ảnh 3D độ phức tạp và chất lượng cao.

Tính năng đầu tiên của phần mềm này là tạo những hình ảnh 3D thật phù hợp. Nhằm đáp ứng cho những công việc liên quan đến nghệ thuật như 3D trên phim. Hay thiết kế game, các sản phẩm multimedia. Và bên cạnh đó còn cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp trên phim hoạt hình.

Hình ảnh được thiết kế từ phần mềm Autodesk 3ds Max luôn rất chân thật và sống động nhờ công nghệ xử lý hiện đại. Dựa trên các tính năng về khúc xạ và phản xạ. Hay các hiệu ứng tô bóng luôn mang cảm giác thật cho người nhìn.

Một tính năng khác của phần mềm này là tích hợp được với công cụ tạo hiệu ứng. Nhằm để tạo mô hình và cấu trúc của các vật thể như tóc, quần áo, ảnh động và tương tác giữa các nhóm vật thể trên khung hình.

Với công nghệ xử lý hiện đại, Autodesk 3DS Max link Google Drive tính toán rất chi tiết và tỉ mỉ. Nhằm để tạo được các vật thể với kích thước như mong muốn của người dùng.

Bên cạnh đó phần mềm còn có giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng. Nếu người dùng chưa có kinh nghiệm đến chuyên viên thiết kế đồ họa đều dễ dàng dùng với các tính năng từ cơ bản lên nâng cao.

Tải ngay Autodesk 3DS Max link Google Drive tại đây:

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn và sẵn sàng download Autodesk 3ds Max – Phần mềm dựng hình ảnh 3D để sử dụng cho nhu cầu làm việc, học tập của mình.

Có thể bạn quan tâm:[Chia sẻ] – Một số phần mềm làm video quảng cáo miễn phí