Phần mềm Adobe After Effects CC 2018 link Google Drive

0
95

Công nghệ ngày càng phát triển với những phần mềm để hỗ trợ con người trong công việc, đặc biệt là đồ họa. Adobe After Effects CC 2018 link Google Drive là một trong những ứng dụng hỗ trợ tạo hiệu ứng cho hình ảnh và video. Đối với những người có đam mê về các hình ảnh động và clip. Thì đây chắc chắn là ứng dụng không thể bỏ qua được.

Xem thêm: Phần mềm PhotoScape chỉnh sửa ảnh miễn phí

Phần mềm Adobe After Effects CC 2018 link Google Drive

Adobe After Effects CC 2018 link Google Drive

Đây là một sản phẩm của hãng sản xuất Adobe Systems. Là tập đoàn nổi tiếng về các ứng dụng, phần mềm máy tính tiện ích của Mỹ. Sản phẩm này là được phát triển từ phần mềm After Effects từ năm 1993 bởi một công ty khác. Tập đoàn về công nghệ Aldus đã mua lại ứng dụng này cũng vào năm 1993.

Cuối cùng, đến 1994 thì tập đoàn Adobe mới đi mua lại. Sau đó phát triển đến hiện nay với phiên bản 2018. Phần mềm được viết bằng ngôn ngữ C++ là một ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: Phần mềm tạo ảnh động đơn giản với Beneton Movie GIF

Các tính năng của Adobe After Effects CC 2018 

Adobe After Effects CC 2018 link Google Drive được dùng để tạo các kỹ xảo. Hay hiệu ứng sống động cho các bức ảnh cùng với đó là những đoạn video. Khi dùng Adobe After Effects CC 2018 link Google Drive các bạn sẽ tạo ra được sản phẩm đồ họa ứng ý, ấn tượng và độc đáo nhất theo ý riêng của mình. Những tính năng nổi bật khiến dưới đây là một ứng dụng được nhiều người sử dụng.

  • Hiệu suất xử lý nhanh chóng
  • Tích hợp 3D Camera Tracker tiện ích
  • Các tính năng nổi trội khác

Adobe After Effects CC 2018 link Google Drive có khả năng dò tia cũng như cho text và khối vào trong hình ảnh và video. Đặc biệt là việc tạo ra đường viền mang đến sự khác lạ cho những sản phẩm đồ họa của bạn.

Tải ngay Adobe After Effects CC 2018 link Google Drive tại đây:

Ứng dụng này còn được tương thích với Adobe Illustrator – nền tảng của thiết kế đồ họa.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm Explaindio Video Creator – Làm video Marketing