Home Thủ thuật Internet 3 cách active Win 10 Pro vĩnh viễn nhanh chóng

3 cách active Win 10 Pro vĩnh viễn nhanh chóng [Updated 2021]

Bài viết chia sẻ 3 cách active Win 10 Pro vĩnh viễn nhanh chóng cập nhập 2021. Bạn vẫn có thể sử dụng Windows 10 mà không cần kích hoạt bản quyền. Tuy nhiên, điều này sẽ buộc Microsoft phải giới hạn nhiều tính năng hệ thống của bạn để đảm bảo những người mua key bản quyền sẽ nhận được những giá trị tốt nhất. Thế nên Taingay xin chia sẻ 3 cách active win 10 pro vĩnh viễn, theo dõi và áp dụng dưới bài viết nhé!

=>>> Xem thêm 12 cách tăng tốc độ Win 10 toàn diện

Tại sao phải active Win 10 Pro

Microsoft vẫn cung cấp giải pháp kích hoạt bản quyền loại bỏ nhu cầu máy tính cá nhân để kết nối với mạng nội bộ. Đây là biện pháp duy nhất Activate Windows 10 bản quyền mà không cần phải bỏ tiền mua product key hoặc cr@ck. Trong khi đó, Windows 10 là hệ điều hành máy tính cá nhân được phát triển và sản xuất bởi Microsoft và là phiên bản kế nhiệm của Windows 8.1. hơn nữa, Windows 10 có 12 phiên bản, tất cả đều có các tính năng khác nhau.

Trên thực tế, tất cả Windows 10 Pro và Windows 10 Home đều đáng chú ý. Trong khi đó, Windows 10 Home là biến thể cơ bản của Windows 10 và về cơ bản được thiết kế để sử dụng PC. Máy tính bảng và PC 2 trong 1 và active Windows 10 Pro có tất cả các tính năng của Windows 10. Tuy nhiên, nó đã giới thiệu thêm một số tính năng. các tính năng cho môi trường kinh doanh. Chẳng hạn như tủ khóa và máy tính để bàn từ xa.

Cách kiểm tra bản quyền Win 10 Pro

Microsoft cho bạn dùng thử Windows 10 trong vòng 90 ngày, sau 90 ngày khi mở máy, đăng nhập vào Win 10 sẽ có một thông báo yêu cầu Activate Windows 10 ở góc phải dưới cùng màn hình, thường gọi là “Watermark Windows 10” như ảnh dưới:

Trước khi hết hạn 90 ngày đó, khi đăng nhập vào máy tính bạn sẽ nhận được thông báo:

“Your Windows license will expire soon
You need to activate Windows in Settings”

Cách kiểm tra Windows 10 đã kích hoạt hay chưa

Người dùng Windows 10 có một số tùy chọn để hiển thị trạng thái kích hoạt của hệ điều hành. Hướng dẫn này cung cấp cho bạn một số tùy chọn. Nếu bạn muốn có tùy chọn nhanh nhất, hãy kiểm tra phương pháp thứ hai vì nó mô tả một phím tắt duy nhất để hiển thị trạng thái kích hoạt của hệ điều hành.

Mặc dù nó có thể không phải là tùy chọn nhanh nhất, nhưng nó chỉ cần một vài cú nhấp chuột để hiển thị trạng thái kích hoạt của hệ điều hành Windows 10 Pro.

 1. Nhấn vào phím Windows hoặc nhấp vào nút Bắt đầu và chọn Cài đặt từ menu mở ra. Nếu bạn không thấy cài đặt, hãy nhập Cài đặt và nhấn Enter. Hoặc sử dụng Windows-i để mở Cài đặt trực tiếp.
 2. Điều hướng đến Cập nhật & Bảo mật.
 3. Chọn Kích hoạt ở bên trái.
 4. Ở đó, bạn sẽ thấy trạng thái kích hoạt của hệ điều hành cũng như phiên bản được liệt kê.
 5. Windows is activated” cho biết rằng mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp.

03 cách active Win 10 Pro nhanh chóng

Trên thực tế, việc kích hoạt windows 10 bằng phương pháp này là hoàn toàn miễn phí và bạn không yêu cầu bất kỳ khóa sản phẩm hoặc khóa kích hoạt nào.

Nó hoạt động cho mọi phiên bản Windows 10 bao gồm:

 • Trang chủ Windows 10
 • Windows 10 Home N
 • Windows 10 Home Singe Language
 • Windows 10 Professional
 • Windows 10 Professional N
 • Windows 10 Education N
 • Windows 10 Enterprise
 • Windows 10 Enterprise N

=>>>Xem thêm Chia sẻ Key Win 10 Pro cập nhật liên tục 2021

01. Active Windows 10 Pro miễn phí vĩnh viễn với CMD

Phương pháp này liên quan đến việc sử dụng dấu nhắc lệnh (CMD) của bạn. Đây là cách thực hiện nó.

Tôi đã tạo một video hướng dẫn cho việc này, bạn có thể xem video bên dưới:

Bước 1. Chạy CMD với tư cách quản trị viên

 • Trong tìm kiếm cửa sổ của bạn, hãy nhập CMD
 • Nhấp vào  Run as Administrator  như bên dưới.

Hoặc bạn có thể nhấp chuột phải vào  Command Prompt  và chọn  Run as administrator  như bên dưới.

Dù bằng cách nào, dấu nhắc lệnh của bạn sẽ mở ra.

Bước 2. Cài đặt khóa ứng dụng khách KMS

Nhập lệnh slmgr / ipk yourlicensekey  và nhấp vào  nút Enter trên từ khóa của bạn  để thực hiện lệnh.

Sau đây là danh sách các phím cấp phép License của Windows 10.

Home: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99
Home N: 3KHY7-WNT83-DGQKR-F7HPR-844BM
Home Single Language: 7HNRX-D7KGG-3K4RQ-4WPJ4-YTDFH
Home Country Specific: PVMJN-6DFY6-9CCP6-7BKTT-D3WVR
Professional: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
Professional N: MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9
Education: NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2
Education N: 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ
Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43
Enterprise N: DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4

Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Windows 10 Education, hãy nhập lệnh slmgr / ipk NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2  như hình dưới đây.

Bước 3. Kích hoạt Windows

Sau khi cài đặt khóa ứng dụng khách KMS, việc tiếp theo là kích hoạt windows miễn phí bằng CMD prompt.

 • Trên dòng tiếp theo, nhập mã slmgr / ato  như bên dưới.
 • Nhấn  Enter  để thực hiện lệnh và cửa sổ của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

Bây giờ, bạn có thể xác nhận rằng Windows của bạn đã được kích hoạt thành công.

Đi tới  Cài đặt >>Activate.

Sử dụng Script tự động kích hoạt Windows 10 bản quyền (khuyến nghị sử dụng)

Lưu ý: Đối với những phiên bản Windows mới nhất bạn nên tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender Antivirus đi để tránh bị xóa mất file activate. Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng Windows Update và kết nối mạng của bạn ổn định. Nếu không thì phương pháp này sẽ không thể thực hiện được.

Bước 1: Bạn tạo một cặp tài liệu dạng văn bản có đuôi “.txt” bằng cách click chuột phải vào màn hình “Desktop > New > Text Documents“.

Bước 2: Bạn mở file vừa tạo, dán đoạn mã sau vào rồi lưu lại với đuôi “.cmd“.

@echo off
title Activate Windows 10 ALL versions for FREE!&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Windows 10 Home&echo - Windows 10 Home N&echo - Windows 10 Home Single Language&echo - Windows 10 Home Country Specific&echo - Windows 10 Professional&echo - Windows 10 Professional N&echo - Windows 10 Education N&echo - Windows 10 Education N&echo - Windows 10 Enterprise&echo - Windows 10 Enterprise N&echo - Windows 10 Enterprise LTSB&echo - Windows 10 Enterprise LTSB N&echo.&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Windows...&cscript //nologo slmgr.vbs /upk >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /cpky >nul&set i=1&wmic os | findstr /I "enterprise" >nul
if %errorlevel% EQU 0 (cscript //nologo slmgr.vbs /ipk NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk WNMTR-4C88C-JK8YV-HQ7T2-76DF9 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk 2F77B-TNFGY-69QQF-B8YKP-D69TJ >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk DCPHK-NFMTC-H88MJ-PFHPY-QJ4BJ >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk QFFDN-GRT3P-VKWWX-X7T3R-8B639 >nul&goto server) else wmic os | findstr /I "home" >nul
if %errorlevel% EQU 0 (cscript //nologo slmgr.vbs /ipk TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk 3KHY7-WNT83-DGQKR-F7HPR-844BM >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk 7HNRX-D7KGG-3K4RQ-4WPJ4-YTDFH >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk PVMJN-6DFY6-9CCP6-7BKTT-D3WVR >nul&goto server) else wmic os | findstr /I "education" >nul
if %errorlevel% EQU 0 (cscript //nologo slmgr.vbs /ipk NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ >nul&goto server) else wmic os | findstr /I "10 pro" >nul
if %errorlevel% EQU 0 (cscript //nologo slmgr.vbs /ipk W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9 >nul&goto server) else (goto notsupported)
:server
if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com
if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com
if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com
if %i%==4 goto notsupported
cscript //nologo slmgr.vbs /skms %KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
cscript //nologo slmgr.vbs /ato | find /i "successfully" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
explorer "http://MSGuides.com"&goto halt
:notsupported
echo ============================================================================&echo.&echo Sorry! Your version is not supported.&echo.
:halt
pause >nul

active win 10 pro

Bước 3: Mở file vừa lưu với quyền Administrator (click chuột phải và chọn “Run as administrator“) và chờ đợi quá trình kích hoạt cho đến khi màn hình hiện thông báo “Product activated successfully” là bạn đã kích hoạt thành công.

active win 10 pro

Video hướng dẫn Active Win 10 Pro

Hướng dẫn active win 10 pro bằng Aio Tool

Active windows 10 pro bằng Aio Tool là phương pháp có thể bẻ khóa bản quyền vĩnh viễn nhanh chóng, miễn phí nhất. Các bạn chỉ cần:

Bước 1: Tải Aio Tool mới nhất dưới đây:

Bước 2: Giải nén sau khi download về máy.

Bước 3: Click chuột phải chọn file “Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd” chọn run as administrator.

Bước 4: Nhập phím chữ O → ấn Enter để tiếp tục.

Crack Win 10 Pro

Bước 5: Nhập phím số 1 → ấn Enter.

Active Win 10 Pro

Bước 6: Nhập phím chữ “T” và chờ đợi thông báo đã active thành công.

Crack Win 10 Pro

Share bộ key bản quyền Win 10 (Win 10 Pro) miễn phí – cập nhật mới nhất 2021

Trong quá trình cài đặt hệ điều hành win 10 mới cho máy tính, nó sẽ hỏi bạn việc nhập key để kích hoạt bản quyền, lúc này các bạn có thể sử dụng những key bên dưới đây (tùy phiên bản win 10 mà bạn cài vào đúng key).

Key Win 10 pro 2021: VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T.
Key Win 10 Professional: VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T.
Key Win 10 Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43.
Key Win 10 Home: YTMG3-N6DKC-DKB77-7M9GH-8HVX7.
Key Win 10 Education: YNMGQ-8RYV3-4PGQ3-C8XTP-7CFBY.

List key active win 10 pro miễn phí, cập nhật mới 2021

List key active win 10

 • FN29M-6M73B-PHRRG-BFTBJ-Q667C
 • XFJV8-K8M99-RQ2Q4-B9W7D-87KCP
 • 22F2H-N6W3D-XYJCD-K8P6V-9BT6Y
 • FBNC3-JXRR6-RYWVX-4HCFJ-HMFDP
 • BJ84H-M4M4R-2VYC4-HQRBP-G2BGY
 • 2YXF4-RXB7J-MT2HF-3RYQC-M2K87 (phiên bản 1803)
 • CPTFX-7KWB7-G4YDH-6FRKD-3Q9VD
 • HQJB3-J8QTB-H4BRX-RMKP2-KJTQH
 • BM6YM-2CX9W-VJYJD-DDG79-JP4Y9
 • V2J42–2W7M8-DQ8HD-CK93R-3R8XD
 • GF9FM-JPDRV-PG8JC-PRY6V-69GF8
 • VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T
 • 2YXF4-RXB7J-MT2HF-3RYQC-M2K87
 • V942D-C7NFG-773PY-MT398-F3KTY
 • 2TYNC-DRPHV-BMBVY-VCJY9-V2WX2
 • YYNVD-VYKRP-37RFW-F4CHG-Y9492
 • JNKRX-38XTQ-47MWF-DDQFM-CWCK2
 • 2T496-BG7GC-G3RJD-7B6R6-DV3H9
 • W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
 • 6P99N-YF42M-TPGBG-9VMJP-YKHCF
 • GBW6Y-CBDHP-R2KDV-98G96–3PDTQ
 • RVF7N-6C7KH-YR4BK-7CG6R-CR4DB
 • 22QK9–3N6FK-VDGRD-4PK8J-XW3GY

Đối với các phiên bản khác nhau của win 10 sẽ có những key để kích hoạt bản quyền win 10 như dưới đây:
Windows 10 Professional: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
Windows 10 Professional N: MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9
Windows 10 Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43
Windows 10 Enterprise N: DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4
Windows 10 Education: NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2
Windows 10 Education N: 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ
Windows 10 Enterprise 2015 LTSB: WNMTR-4C88C-JK8YV-HQ7T2–76DF9
Windows 10 Enterprise 2015 LTSB N: 2F77B-TNFGY-69QQF-B8YKP-D69TJ
Windows 10 Home: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99

Dùng phần mềm Active win 10 pro – KMSpico

KMSpico là phần mềm chuyên dụng để kích hoạt windows miễn phí. Tuy nhiên, nó không phải là virus và không gây hại cho máy bạn đang sử dụng. Do đó, nó có thể được tìm thấy là cực kỳ hữu ích. Ngoài Windows 10 Pro, nó còn cho phép bạn kích hoạt các hệ điều hành khác như: Window Home, Education, Enterprise, … bao gồm cả active win 10 pro 64 bit và 32 bit.

Các bước sử dụng phần mềm KMSpico:

 • Bước 1: Tắt windows defender trước khi thực hiện active
 • Bước 2: Tải về phần mềm KMSpico và thực hiện cài đặt
 • Bước 3: Tìm file KMSAuto Net, chọn chuột phải + Run As Administrator và thực hiện như phần mềm hướng dẫn.
active win 10 pro

Sau khi cài đặt phần mềm KMSpico thành công, bạn mở phần mềm lên bấm vào nút màu đỏ và đợi ứng dụng chạy khoảng vài phút nó sẽ thông báo kích hoạt thành công.

Bạn có thể nhìn thấy nó chỉ với một thao tác đơn giản. Thao tác đơn giản, bạn đã biết cách kích hoạt Win 10 Pro dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra việc sử dụng kmspico còn giúp các bạn kích hoạt thành công các phần mềm Office như: Office 2013 Office 2016 và Office 2019.

Với Office thì các bạn cũng chỉ cần cài đặt và chạy thế này thì phiên bản Office sẽ được kích hoạt thành công nhé. Thật đơn giản phải không.

Vậy là Taingay.net đã chia sẻ đến bạn các cách active win 10 vĩnh viễn nhanh chóng, dễ dàng, tốt nhất hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không download các công cụ trên về máy để kích hoạt Windows 10 bản quyền mọi lúc mọi nơi nhỉ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bất kì ai cũng dễ dàng sử dụng công cụ kích hoạt bản quyền các phiên bản Windows 10 và Office miễn phí trên máy tính của bạn.

Bài viết mới nhất

Tổng hợp 07 font chữ béo hiện đại chuyên làm bảng hiệu quảng cáo

Hiện nay, Font chữ béo thường được sử dụng trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Nhằm để thêm tạo thêm sự lịch thiệp và cách điệu cho phần tiêu đề...

Tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack mới nhất 2021

Tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack là một từ khóa rất Hot hiện nay. Đây là phần mềm học ngoại ngữ...

Hack speed game Android không cần root mới nhất 2021

Hack speed game Android không cần root đây là từ khóa được tìm kiếm khá Hot hiện nay. Để có thể hack...

Tải uTorrent Pro Full Crack mới nhất 2021 cho PC

Tải uTorrent Pro Full Crack là một phần mềm tải torrent qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P (Peer to Pear), còn gọi là một...

Tải Filmic Pro APK Full Unlocked mới nhất 2021 cho Android

Tải Filmic Pro APK là ứng dụng hỗ trợ quay phim và video chuyên nghiệp dành riêng cho điện thoại di động....