Nhập mã ưu đãi "100OFF" trước khi thanh toán để tải file miễn phí 100%

Tải 8 Ball Pool Mod Full Tiền + đường kẻ dài cho Android và iOS 2021

Cùng taingay chiến ngay tựa game 8 Ball Pool cực kỳ hot với bản cài Mod full tiền ngay thôi nào, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game này.

Bạn đang tìm bản hack cho 8 Ball Pool Mod tiền FULL 2021? Bạn đam mê với trò chơi bắn bida trên điện thoại cực hot này? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với các bạn một trong những game Android, iOS đang chiếm lĩnh thị trường game hiện nay, 8 Ball Pool Mod Tiền và có đường kẻ dài. Giúp bạn có thể chiến thắng mọi đối thủ dễ dàng, đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệp tốt nhất!

Giới thiệu game bắn Bida 8 Ball Pool

8 Ball Pool là một trong những trò chơi bida nhiều người chơi cạnh tranh hay nhất. 8 Ball Pool Mod Tiền cung cấp nhiều tính năng bắt mắt. Chẳng hạn như trận đấu 1vs1, giải đấu 8 người chơi, tín hiệu độc quyền, tùy chỉnh bàn chơi, thách đấu bạn bè bất cứ lúc nào và nhiều tính năng khác. Trò chơi này có một cơ chế tuyệt vời để lựa chọn các đối thủ cùng cấp độ hoặc giải đấu mà cuối cùng làm cho trò chơi trở nên thú vị và cạnh tranh hơn.

Tải 8 Ball Pool Mod Full Tiền

Nhưng như chúng ta đã biết, có rất nhiều vật phẩm cao cấp như Golden shot, tín hiệu độc quyền, hình đại diện, hộp bất ngờ, nhãn dán, gói trò chuyện và nhiều thứ khác bị khóa trong trò chơi này. Nếu chúng ta muốn sử dụng các tính năng này, thì chúng ta phải mua từng vật phẩm riêng biệt từ cửa hàng trò chơi Miniclip.

Vì vậy, để thoát khỏi vấn đề này, hôm nay, tôi sẽ chia sẻ Bản Mod 8 Ball Pool Apk 2020 với tất cả các tín hiệu và các vật phẩm cao cấp được mở khóa. Hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể sử dụng phiên bản Modded này của trò chơi để giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Gameplay 8 Ball Pool Mod Tiền

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi trên bàn phổ biến, bạn đã đến đúng nơi! 8 Ball Pool Mod Tiền là một trong những trò chơi trên bàn phổ biến nhất và gây nghiện cao được chơi chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Phiên bản của trò chơi bi-da phổ biến này hiện đã có sẵn trực tuyến.

Trò chơi bida 8 bi trực tuyến thường được chơi trên một bàn bida đơn hoặc đôi với gậy cái, 16 bi, 15 bi vật, một bi cái và 8 bi (đen). Bi cái được sử dụng để đánh các bi khác. Trò chơi này hiện đã có sẵn trực tuyến, và thật thú vị khi chơi trò chơi này tại nhà của bạn.

Chế độ chơi 8 Ball Pool

Game bida 8 Ball Pool có một số tính năng nổi trội sau:

 • Chiến đấu với chế độ 1 – 1 hoặc 8 người cùng đấu với nhau trong tournament. Với chế độ này thì người chơi có thể hoàn thiện các kỹ năng hoặc tham dự những giải đấu để nhận phần thưởng.
 • Chơi game 8 Ball Pool để giành điểm pool và các vật phẩm có giá trị.
 • Chế độ thử thách bạn bè: Chơi với nhiều bạn bè và cách chơi cũng rất đơn giản. Bạn có thể thách đấu họ ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.
 • Lên level: Hệ thống các màn chơi 8 Ball Pool với ý nghĩa là người chơi cần đối đầu với nhiều thử thách. Vượt qua trận đấu thì thứ hạng sẽ được tăng và “giành tấm vé” đi tiếp vào vòng sau để gặp các tay cơ tầm cỡ.

Chi tiết cách chơi 8 Ball Pool

Bida 8 Ball Pool có cách chơi tương tự như trò bida thông thường. Game chơi theo luật bi-da quốc tế nha. Nhiệm vụ của bạn là đưa các bi khác màu bị trắng vào lỗ. Nếu bạn đưa được ít nhất 1 bi vào lỗ, bạn sẽ được quyền đánh tiếp 1 lượt, ngược lại thì sẽ đến lượt đối thủ của bạn. Tuy nhiên các bạn cần chú ý một số điểm dưới đây.

1. Cú đánh gọi

Đánh gọi là những cú đánh không cần đường kẻ rõ ràng, nó giống với cách đánh bi trong thực tế của các cơ thủ. Đánh gọi chỉ áp dụng cho những cú đánh phức tạp. Đánh gọi không cần phải ghi rõ số lần chạm băng. Bất cứ bi nào khi vào lỗ sau cú đánh phạm luật thì không được đặt lại. Cú đánh khai cuộc sẽ không được tính là đánh gọi.

2. Cách xếp bi

Cách xếp bi trong 8 Ball Pool được xếp trong khuôn tam giác. 8 bi tương sẽ được xếp vào giữa tam giác. Bi mục tiêu ở đâu sẽ được đặt ở điểm cuối bàn, 2 góc còn lại sẽ xếp 1 bi trơn và 1 bi sọc.

3. Cú đánh khai cuộc

Cú đánh khai cuộc trong 8 Ball Pool là cú đánh mở đầu game đấu. Người thắng game đấu trước sẽ có quyền đánh cú đánh này.

4. Cú đánh hợp lệ

Một cú đánh hợp lệ trong 8 Ball Pool là cú đánh khi cơ thủ đánh đúng nhóm bi của mình. Đưa vào lỗ một hoặc nhiều bi mục tiêu. Người chơi có thể đánh bị bật vào thành bàn bida trước khi nó lăn vào lỗ.

Những ưu điểm và nhược điểm của game Bida 8 Ball Pool

Bida 8 bóng chắc chắn là một mục nhập ngưỡng thấp trong một trò chơi bida nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn chơi bi-da, rất có thể bạn đã biết về trò chơi này và chỉ muốn chơi. 8 Ball Pool cho phép bạn vào và chơi bao lâu tùy thích. Không có nhiều điều để phàn nàn ở đây. Chơi trò chơi trên một thiết bị có kích thước bằng điện thoại có thể phức tạp vì bắn từ cạnh bàn trở nên tẻ nhạt. Cố gắng định vị thanh cái từ mép không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Tải 8 Ball Pool Mod Full Tiền

Ứng dụng có phần quảng cáo và cửa sổ bật lên cũng như bao gồm cửa sổ bật lên xuất hiện trên thanh thông báo của bạn. Đối với tôi, thừa nhận đây là những vấn đề nhỏ, so với cái giá bạn phải trả để chơi. Nhìn chung, tôi chỉ có thể giới thiệu Bida 8 bóng cho việc sửa hồ bơi / bida nhanh chóng của bạn và không nhiều hơn thế nữa. Hãy thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Mục tiêu của Trò chơi Bida 8 bóng Trực tuyến

Mục tiêu của pool 8 bi là bỏ túi tất cả các bi được chỉ định của bạn (hoặc sọc hoặc chất rắn), và bi 8 (bi đen) sẽ được bỏ sau cùng. Người chơi bỏ túi 8 quả bóng là người chiến thắng. Trò chơi bida này thường bao gồm các trận đấu 1-1. Rất nhiều giải đấu trò chơi sử dụng định dạng trò chơi ‘tốt nhất’ nơi bạn có thể chơi nhiều trò chơi và người chơi có số trận thắng cao nhất trong số tất cả các trận đã chơi là người chiến thắng.

Thiết lập trò chơi:

 • Bàn: bạn sẽ được cung cấp một bàn bida tiêu chuẩn với sáu ngăn.
 • Gậy cái và bi: một thanh cái được cung cấp, bạn có thể kéo và di chuyển, cùng với 15 bi được đánh số.
 • Thiết lập ban đầu: bạn được cung cấp một giá đặt bi (hình tam giác) chuyên nghiệp đối diện với vị trí của bi cái.
 • The Break: Một người chơi được chỉ định phá vỡ giá đỡ bằng cách nhắm bằng que cái. Hãy cố gắng đánh nó mạnh nhất có thể để có một kỳ nghỉ tốt!
Tải 8 Ball Pool Mod Full Tiền

Trò chơi Bida 8 Ball Pool:

Đây là một vài chức năng cơ bản của trò chơi mà bạn nên biết:

 • Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn hoặc đối thủ của bạn sẽ được yêu cầu đặt bi cái trên hoặc phía sau chuỗi đầu của bàn.
 • Bạn cần phải kéo thanh cái của bạn theo một chuyển động tròn để nhắm vào bi cái.
 • Sau đó bạn phải kéo gậy xuống để xác định lực và nhả gậy để đánh cú đánh.
 • Bạn có thể sử dụng tùy chọn ‘điểm tấn công’ trên bi cái để quay bóng khi được yêu cầu.

Bạn được cho là phạm lỗi khi thực hiện một hoặc nhiều điều sau đây trong 8 Ball Pool Mod Tiền

 • Bạn bỏ túi quả bóng của đối thủ (nếu bạn là kẻ sọc, bạn không thể bỏ túi quả bóng rắn và ngược lại)
 •  Bạn đánh bóng của đối thủ (nếu bạn là vật rắn, bạn không thể đánh bóng sọc với bi cái và ngược lại)
 • Bạn bỏ túi bi cái
 • Quả bóng bạn đánh không chạm vào đường ray của bàn bida
 • Bi cái không chạm vào bi mong muốn của bạn.
Tải 8 Ball Pool Mod Full Tiền

Mẹo và Tricks:

Cố gắng kết hợp các mẹo và thủ thuật trò chơi bida mod tiền này vào trò chơi của bạn để tăng cơ hội chiến thắng:

 • Cố gắng phá vỡ giá đỡ bằng một cú đánh đầu tiên thật tốt để rải các quả bóng xung quanh bàn một cách độc đáo. Càng nhiều bóng của bạn được trải rộng xung quanh bàn, bạn càng có cơ hội bỏ túi chúng.
 • Hãy cố gắng thật chính xác với mọi cú đánh – chính xác là chìa khóa!
 • Chú ý đến vị trí của bi cái sau cú đánh của bạn – nếu bạn bỏ được bi cái, đối thủ của bạn sẽ ghi bàn.
 • Sử dụng tính năng quay khi được yêu cầu.
 • Kiểm soát mức độ bạn đánh bóng – điều này sẽ quyết định xem bóng có được bỏ túi hay không.
 • Bạn nên chọn phòng chiến đấu tùy theo mức độ thành thạo của bạn trong trò chơi – nếu bạn chọn phòng chiến đấu cấp cao hơn, khả năng bạn thua trò chơi sẽ cao hơn.

Chơi game Bida 8 ball pool như thế nào?

Trong Bida 8 Ball Pool, trái bóng màu trắng chính là tâm điểm để bạn nhắm vào đó và đưa các trái bóng màu khác vào lỗ. Về cơ bản thì trò chơi này sẽ được áp dụng luật chơi bida quốc tế cho nên có lẽ sẽ là thông dụng và quen thuộc đối với những ai đam mê môn thể thao này. Khi đưa 1 bi vào lỗ thì bạn sẽ được quyền đánh tiếp 1 lượt, nếu không thì sẽ nhường lại lượt đánh cho đối thủ của mình.

Cách chơi đơn giản

Sẽ có 5 level tương ứng là London, Sydney, Moscow, Tokyo và Las Vegas. Với mỗi vòng đấu, khi tham gia thì người chơi cần phải đặt cược một số tiền nhất định. Mỗi level sẽ là một mức phí khác nhau và được sắp xếp theo chiều tăng dần từ thấp đến cao.  Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được gấp đôi số tiền đã đặt cược ban đầu, nếu thua thì bạn sẽ bị mất toàn bộ số tiền mình đã đặt cược trước đó.

Tải 8 Ball Pool Mod Full Tiền

Có một lưu ý mà người chơi cần nắm rõ, ở trò chơi Bida 8 Ball Pool này. Sẽ không có tính năng trò chuyện mà chỉ có những câu chào hỏi, khen ngợi được thiết lập sẵn để bạn tương tác với đối thủ của mình. 

Bước vào giao diện của game, người chơi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên với 1 trong 3 lựa chọn như sau: Solo 1 đấu 1 khi được bắt cặp ngẫu nhiên. Tham gia chơi với bạn bè của mình hoặc là giải đấu chia vòng để bạn lựa chọn.

Điểm hấp dẫn mà các trò bida khác không có. Đó là thanh điều khiển lực, chính thanh điều khiển lực và hướng bắn bi mà Bida 8 Ball Pool đang sở hữu. Đã giúp trò chơi nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cộng đồng game thủ. Sử dụng nó, người chơi có thể phô diễn toàn bộ kỹ năng bắn bóng bida của mình.

Đê game thủ cảm nhận đúng nghĩa một trận đấu bida đỉnh cao thì hệ thống đã thiết lập nên một dàn âm thanh không chứa nhạc, như vậy khi bi lăn hoặc va chạm vào nhau người chơi có thể cảm nhận rõ lực của chúng.

Thông tin về bản Mod Apk 8 Ball Pool:

Tên ứng dụngBản Mod tiền Apk 8 Ball Pool
Nền tảngAndroid
Tính năng MODTiền mặt & xu không giới hạn, Mở khóa tất cả các giải đấu
Kích thước63 triệu
Phiên bản5.0.0
thể loạiThể Thao
Yêu cầu gốc?Không
Giá bánMiễn phí

Hướng dẫn cài đặt Bida 8 Ball Pool

Làm theo các bước đơn giản dưới đây mà taingay chia sẽ. Để cài đặt apk hack mod 8 Ball Pool trên điện thoại và máy tính bảng Android:

Trước hết hãy download 8 Ball pool Mod tiền ở đường link dưới đây nhé!

Bạn click vào nút tải ngay để tải bản cài game về nha. Sau đó chỉ cần thực hiện như theo hướng dẫn dưới đây.

 • Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc trên điện thoại của mình thì trước tiên bạn phải gỡ cài đặt nó.
 • Tải xuống phiên bản apk đã sửa đổi của 8 Ball Pool từ liên kết được cung cấp trong trang này.
 • Trên điện thoại Android, bạn cần bật tùy chọn cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 • Cài đặt apk và tận hưởng mod hướng dẫn không giới hạn.

Bida đỉnh cao là một tựa game thể thao về Bida được mô phỏng hoàn toàn thực tế về lối đánh, chiến thuật, luật chơi quốc tế và không những vậy, các bạn còn có thể chơi cùng bạn bè hoặc thử sức với các “cơ thủ” đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Trên đây là bài viết chia sẻ link download 8 ball pool mod tiền. Bạn hãy làm theo hướng dẫn để cài đặt trò chơi này thành công nhé. Taingay.net đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bên con game đang hot 2021 này. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Tải 8 Ball Pool Mod Full Tiền + đường kẻ dài cho Android và iOS 2021

Cùng taingay chiến ngay tựa game 8 Ball Pool cực kỳ hot với bản cài Mod full tiền ngay thôi nào, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game này.