Home Tài Liệu Tài liệu khác 1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam? [Update 2021]

Bạn mới bước chân vào làm Youtuber và muốn trở thành đối tác của Youtube? Bạn đang phân vân liệu 1000 view Youtube kiếm được bao nhiêu tiền ở Việt Nam? Hôm nay, Taingay.net xin được trình bày về vấn đề này, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được 1000 view Youtube kiếm được bao nhiêu tiền, và còn nhiều điều thú vị hơn nữa. Cùng bắt đầu thôi nào!

=>>> Xem thêm Phần mềm tải video Facebook, Youtube miễn phí

Kiếm tiền từ Youtube có khó không?

Vẫn còn rất nhiều người hoài nghi trên thế giới này, những người không tin rằng có thể kiếm tiền trên Internet. Trên thực tế, có rất nhiều câu chuyện thành công của những người kiếm được nhiều tiền trên mạng. YouTube chỉ là một trong nhiều cách để bạn có thể trở thành người nổi tiếng trên Internet và nếu bạn may mắn trở thành triệu phú Internet.

Phần dưới đây cung cấp hướng dẫn về Số tiền người dùng YouTube thực sự kiếm được

  • Google trả 68% doanh thu AdSense của họ, vì vậy cứ mỗi 100 đô la mà nhà quảng cáo trả, thì Google trả 68 đô la cho nhà xuất bản.
  • Mức giá thực tế mà nhà quảng cáo trả thay đổi, thường từ 0,10 đô la đến 0,30 đô la cho mỗi lần xem, nhưng trung bình là 0,18 đô la cho mỗi lượt xem.
  • Trung bình, kênh YouTube có thể nhận được 18 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo. Điều này tương đương với $ 3 – $ 5 trên 1000 lượt xem video.
1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở việt nam

Trong bài Post này, Taingay đã thảo luận về cách mọi người kiếm tiền trên YouTube. Tuy nhiên, họ kiếm được bao nhiêu? Vâng, đây là Công cụ ước tính thu nhập trên Youtube mà bạn có thể đưa ra – để biết chính xác số tiền mà Youtuber kiếm được. Hãy đọc tiếp bài viết 1000 view Youtube kiếm được bao nhiêu tiền ở Việt Nam nhé!

Làm kênh Youtube có dễ sống không?

Tất nhiên, đối với hàng nghìn người dùng YouTube, câu trả lời là “không có gì” hoặc “rất ít”. Tuy nhiên, có nhiều người dùng YouTube kiếm sống thoải mái bằng kênh video của họ. Hơn nữa, tất nhiên, có một nhóm nhỏ ưu tú kiếm được thu nhập bất thường từ các video họ tạo và đăng trực tuyến. Khi nói đến việc kiếm được thu nhập từ YouTube, thành công tạo nên thành công. Bạn sẽ thấy rằng đồng đô la khó kiếm nhất là đồng tiền đầu tiên của bạn.

Bạn càng có nhiều người đăng ký, thì càng có nhiều người nhấp vào quảng cáo của bạn. Càng nhiều người nhấp vào quảng cáo của bạn, bạn càng tạo dựng được tên tuổi cho mình, thì khả năng các thương hiệu cung cấp cho bạn các giao dịch tài trợ hoặc hàng hóa càng cao. Kênh của bạn càng được biết đến nhiều hơn, thì cơ hội tham gia mạng đa kênh của bạn càng lớn. Nó giống như đang ở trên một vòng xoắn khổng lồ leo lên trên.

Cách tạo một kênh Youtube

Nếu bạn đã có sẵn Gmail của riêng mình, chỉ cần bạn đăng nhập vào Youtube là có thể đăng tải video của mình lên bất cứ lúc nào.

1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở việt nam

Tạo kênh Youtube đăng nhập bằng Gmail tại đây

Còn nếu bạn chưa có Gmail thì bắt tay vào tạo ngay cho mình 1 cái Gmail bằng cách nhấn vào ô “Tạo tài khoản”

Sau khi đã có Gmail, thì chỉ cần đăng nhập vào Youtube và upload video lên thôi nào!

Bao nhiêu subcribe và view thì có thể nhận được tiền từ Youtube?

Để kiếm tiền trên kênh youtube, kênh của bạn cần đạt được những điều kiện bắt buộc như sau:

1. Số lượng người đăng ký (Subscribers) đạt từ 1000 người trở lên.

2. Lượng thời gian người xem đạt từ 4000 giờ trong vòng 1 năm.

Và sau đạt đủ 2 điều kiện trên, youtube có thể bật kiếm tiền cho kênh của mình. Bắt đầu từ thời điểm đó, nếu kênh đạt được 1 CPM tức 1000 lượt xem quảng cáo thì bạn sẽ bắt đầu được tính tiền. Khi kênh bạn cần tích trữ được khoảng 10 USD từ tiền quảng cáo thì Youtube sẽ tiến hành chi trả cho bạn.

Trong trường hợp kênh của bạn không đáp ứng đủ 2 điều kiện trên thì dù kênh youtube có cả triệu subscribe đi chăng nữa cũng sẽ không được trả tiền.

Cách nhận tiền từ Youtube mà bạn cần biết.

Thông thường Youtube sẽ thanh toán cho đối tác của mình thông qua công cụ Google AdSense(Google trả 68% doanh thu Adsense của họ, vì vậy cứ mỗi 100$ mà nhà quảng cáo trả, thì Google sẽ trả 68$ cho nhà xuất bản. Mức giá thực tế mà nhà quảng cáo trả thay đổi, thường từ $0,1 đến $0,3 cho mỗi lần xem, nhưng trung bình là $0,18 cho mỗi lượt xem.Trung bình, kênh Youtube có thể nhận được $18 cho mỗi 1000 lượt xem quảng cáo. Điều này tương đương với $3- $5 trên 1000 lượt xem video.) Hầu hết các Youtuber đều sẽ được chuyển tiền vào tài khoản này vào ngày 21 hàng tháng theo quy định khi tài khoản Adsense của bạn đạt ngưỡng 10$.

1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở việt nam

Lúc đó Google sẽ gửi một mã pin gồm 6 chữ số về cho bạn theo địa chỉ cung cấp khi đăng ký tài khoản, và khi kênh đạt ngưỡng 100$, Youtube sẽ thanh toán tiền cho các đối tác ở Việt Nam hay tại nước ngoài qua con đường chọn nhận tiền thanh toán Séc( czech) hoặc chuyển tiền bằng Western Union.

1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

Với mức trả trung bình trên YouTube dao động trong khoảng 0,01 đô la đến 0,03 đô la cho một lượt xem quảng cáo. Một người dùng YouTube có thể kiếm được khoảng 18 đô la. Cho mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo, tương đương với 3 đến 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem video. Forbes cũng ước tính rằng đối với những tài năng hàng đầu. Một Youtuber có thể kiếm được khoảng 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem video.

Như đã nói, việc tạo kênh YouTube có thể là một khía cạnh tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn sản xuất nội dung hấp dẫn thu hút lượng lớn khán giả. Tuy nhiên, đến thời điểm này có thể là một công việc khó khăn, và chúng ta sẽ đi sâu hơn vào điều đó ở phần sau của bài đăng này.

Có thể kiếm tiền trên Youtube bằng cách nào ?

Có thể nói, thu nhập của bạn đến từ Youtube có thể có qua nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên không phụ thuộc nhiều vào số lượng view. Lượng tiền bạn kiếm được trên Youtube phụ thuộc vào nhiều nguồn và chính nhất là từ số lượng quảng cáo người xem đã xem thông qua kênh của bạn.

Bạn có thể kiếm tiền trên YouTube thông qua các tính năng sau:

  • Doanh thu quảng cáo: Nhận doanh thu quảng cáo từ quảng cáo hiển thị, quảng cáo lớp phủ và quảng cáo video.
  • Hội viên của kênh: Hội viên trả một khoản phí định kỳ hằng tháng để hưởng các đặc quyền mà bạn cung cấp.
  • Kệ hàng hóa: Bạn có thể trưng bày hàng hóa mang thương hiệu chính thức của mình trên các trang xem video để người hâm mộ xem qua và mua hàng.
  • Super Chat và Hình dán đặc biệt: Người hâm mộ trả tiền để làm nổi bật tin nhắn của họ khi trò chuyện trong các buổi phát trực tiếp.
  • Doanh thu từ YouTube Premium: Nhận một phần doanh thu từ phí đăng ký của người đăng ký dịch vụ YouTube Premium khi họ xem nội dung của bạn.

Hướng dẫn thống kê thu nhập một kênh youtube bất kì

Bạn có thể tự mình thống kê được kênh Youtube ngẫu nhiên có thể kiếm được bao nhiêu tiền hằng tháng. Tuy nhiên, có thể ước tính được qua số liệu thống kê của các kênh Youtube hiện nay. Đây là kênh của một Rapper nổi tiếng nhất trên mạng xã hội hiện nay. Đó là kênh Youtube của Binz( Binz Da Poet) với 1,68 triệu lượt đăng ký đến thời điểm hiện tại.

Hàng tháng có khoảng hơn 5,8 triệu lượt xem video trên kênh này. Số liệu được lấy trên Social Blade – kênh thống kê hàng đầu về các Yotuber. Và họ cung cấp số liệu mỗi tháng kênh này kiếm được $1.5 cho đến $23.2k từ là khoảng 34,5 ngàn đồng – khoảng 533,6 triệu đồng. Một con số đáng mơ ước với một kênh Youtube đúng không?

Xem video hướng dẫn chi tiết 1000 view kiếm bao nhiêu tiền ở Việt Nam trên Youtube


Từ đây ta có thể suy ra, 1000 view Youtube có thể kiếm được từ 6.000 vnd đến 100.000 vnd Công việc nào cũng đòi hỏi chất xám và sự kiên trì của bạn. Youtuber cũng không ngoại lệ, nếu bạn đã dấn thân vào con đường này. Hãy cố gắng kiên trì với quyết định của mình nhé! Taingay.net hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được 1000 view trên Youtube có thể kiếm được bao nhiêu tiền. Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới nhất

Tải Patch PES 2018 – PES 2018 SmokePatch18 v3 (Updated 2021)

Các bạn hãy tải Patch PES 2018 phiên bản Smoke PatchX18 v3. Đây là một bản cập nhật mới nhất mang tên...

Tải Battle Realms Full Crack bản chuẩn cho PC

Tải Battle Realms Full Crack là game chiến lược thời gian thực được sản xuất bởi Liquid Entertainment. Và phát hành bởi...

Tải Plants Vs Zombies Full Version Free (2021 latest)

Tải Plants vs Zombies Full Version Free không còn xa lạ gì nữa với các bạn. Là một tựa game chiến thuật kinh...

Tải game Subway Surfers Hack Full Vàng, Key Miễn Phí

Tải game Subway Surfers Hack Full đang là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Là trò chơi phổ...

Chia sẻ Cách Rút Gọn Link Youtube chỉ trong 3 phút

Youtube hiện đang mạng xã hội video lớn nhất với lượng người dùng hàng ngày "khổng lồ". Chính vì thế, mà đôi...